7:00 - 17:00

Thứ 2 - Thứ 7

0904 928 456

Gọi để được hỗ trợ tư vấn

Luật sư tranh tụng


Văn phòng Luật sư Phúc Tín Tâm với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Tòa án các cấp, luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc như: Hình sự, dân sự, kinh tế lao động, đất đai nhà ở, hành chính, hôn nhân gia đình. Văn phòng Luật sư Phúc Tín Tâm cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của quý khách như sau:

- Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự

- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

- Tư vấn luật về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

- Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Luật sư Phúc Tín Tâm

Địa chỉ: 93 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

* Tư vấn pháp luật, tố tụng, giải quyết tranh chấp...: 0904 928 456/ 0932 280 288 (Ms.Hằng)

* Dịch vụ pháp lý (Doanh nghiệp, giấy phép...): 0915 827 090 (Mr.Vũ)

Trân trọng./.